แม่เตรียมซื้อของให้ลูกต้อนท้องกี่เดือนค่ะ

แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูกตอนท้องได้กี่เดือนบ้างค่ะ ส่วนตัวแม่ท้องสองตอนท้องแรกเตรียมต้อนท้องได้7-8เดือนรู้สึกว่าตอนไปคลอดของไม่ครบเพราะนึกอะไรไม่ออกบวกกับท้องแก่ด้วยไปเดินซื้ไม่ไหว #เตีรยมคลอด

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือน ทยอยซื้อเอาค่ะ ทุนทรัพไม่ค่อยมี แต่ยังไม้ไเเสื้อผ้า เลย อิแม่ รอดุคนที่บอกจะเอามาไห้ค่ะ บอกไห้แต่จนป่านนี้ยังไม่มีมาไม่ได้เหนียวนะแต่ประหยัดไว้ใช้อย่างอื่น อันไหนปะหยัดได้ก้อทำค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ เตรียมไปเรื่อบๆ เพราะอายุครรภ์มาก ก้อลำบากให้การไปซื้อ แถมไม่ครบด้วย จะซื้อใก้ลคลอดก้อวุ่นวายคะ ลืมนั้น ลืมนี้

เริ่มเตรียมตอน12w เตรียมครบ+ซักของแพ็คใส่ถุงไว้ตอน23w ตอนนี้รอครบ32wจะจัดกระเป๋าแล้วค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 29 วีค แล้วค่ะ เหลือแค่ไม่กี่อย่างแล้วค่ะ

ทราบเพศปุ๊บเตรียมเลยค่ะ