เตรียมของคลอด

แม่ๆเตรียมซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะบ้านนี้คนแก่ถือคะไม่ให้ซื้อของก่อนควรจะซื้อตอนท้องน้องกี่เดือนคะบ้านนี้5เดือนแล้ว ส่วนตัวคิดว่ายังเดินไหวอยู่อยากซื้อของทีละนิดเดือนละอย่าง2อย่างแต่โดนห้ามเพราะกลัวว่าใกล้คลอดแล้วจะเดินหาซื้อของไม่ไหว

1 ตอบกลับ

แม่ สั่งออนไลน์ ทยอยซื้อเลยจ้า ทุ่มทุนครั้งเดียวไม่ไหวค่ะ ลืมโน่นลืมนี่