ของใช้และเสื้อผ้าเด็ก

แม่ๆเตรียมซื้อของตอนไหนกันค่ะ ของ24Week ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ยายที่บ้านเขาบอกไม่ให้เตรียมไว้เร็ว

1 ตอบกลับ

เราไม่สามารถรู้วันเกิดลูกได้นะคะ เตรียมซักไว้แต่เนินๆยังดีกว่า เผื่อคลอดกระทันหันจะได้หิ้วตะกร้าไปเลย ถ้าไปเตรียมช่วงท้ายๆจะซื้อของซักผ้าทันหรอคะ

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแน่ะนำน่ะค่ะ