เตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมคลอดกันเอาของอะไรไปบ้างคะชุดเจ้าตัวน้อยเอาไปอย่างละกี่ชุดโรงพยาบาลรัฐ​มีอะไรให้บ้างหรือเราต้องเตรียมไปเองหมดเลย ท้อง​8เดือนแล้วค่ะท้องแรก​ ยังงงๆสับสนว่าจะต้องเตรียมยังไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รพ.ที่เราจะไปคลอดเป็นเอกชน ต้องเตรียมชุดน้องตอนอยุ่ รพ.ไปเปลี่ยนเองค่ะแม่ แต่ผ้าอ้อมแพมเพิส นมเสริม เขามีให้ค่ะ แต่เตรียมไปเผื่อไว้ก็ดีค่ะ

เตรียมของไปเองเลยค่ะ ชุดตัวเล็กสัก4-5ชุดก้อพอค่ะ