สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะ แล้วของที่เตรียมมีอะไรบ้าง แล้วเตรียมเยอะแค่ไหน แนะนำหน่อยนะคะ 🙏😆 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 แล้วยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ หาไปเรื่อยๆ