เตรียมของให้ลูกน้อย

แม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ได้28วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

แนะนำเตรียมๆไว้เลยก้อดีคะ ถึงวันมาจะได้ยิบไปเลยไม่ต้องมาหาซื้อมาซัก เดี่ยวไม่ทัน คนท้องเวลาคลอดก้อไม่ค่อยตรงด้วย คลอดได้ตลอดเลย

26wk เริ่มทยอยซื้อเข้าเลื่อยๆค่ะ ท้องสองตอนท้องแรกเตรียมตอนไกล้คลอดซื้อของยังไม่ครบเลยค่ะน้องออก ทั้งนี้เลยเตรียมไว้ก่อน

บ้านนี้28w2dยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ แต่กำลังจะถยอยซื้อแล้วมาเก็บไว้ก่อน ตอนนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้วปวดหลัง ปวดขา

29 wk เตรียมพร้อม70-80% แล้วค่ะ เวลาผ่านไปเร็วนะคะ รีบๆเตรียมไว้ดีที่สุด

บ้านนี้27w6dทยอยเตรียมแล้วค่ะเหลือไม่กี่อย่างค่ะ

ของเราพี่งมาเตรียมตอน36วีคค่ะ 😂😂

บ้านนี้เริ่มเตรียมเเล้วค่ะ30+2 วีค

บ้านนี้เตรียมตอน 34 วีคจ้า😂😂

31wเเล้วยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

28+2แล้วเริ่มเตรียมแล้วจ้า