ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน 23สัปดาห์ ซื้อเรื่อยๆ ทยอยซักเรื่อยๆ ตอนนี้เช้าเดือนที่9แล้ว ครบพร้อมหิ้วแล้วจ้า

ตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแถมยังไม่รุ้เพศด้วย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

32วีคจ้าา ลิสต์รายการที่จำเป็น แล้วทยอยซื้อเรื่อยๆจ้าาา

แม่บ้านนี้ 7 เดือนกว่าจ้า เตรียมไว้นิดหน่อย

ทะยอยซื้อค่ะ เริ่มตั้งแต่ทราบเพศลูกค่ะ

เริ่มเตรียม7เดือนค้า. ทยอยซื้อ

36+6wบ้านนี้พึ้งเตรียมค่ะ

รู้เพศ 5เดือนค่ะ

ทยอยซื้อ20วีค

6เดือนจ้า