เตรียมของตอนกี่เดือนกันค่ะ

แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนกี่เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอน 6เดือนค่ะกว่าจะครบก็เข้าเดือนที่ 9 เลย แนะนำให้ทยอยเตรียมหลังจากรู้เพศลูกได้เลยคะ เตรียมไว้เร็วก็ยิ่งดีค่ะ ถ้ารอท้องแก่ใกล้คลอดจะเตรียมเองไม่ไหวค่ะ ค่าใช้จ่ายก็สูงค่ะ ถ้าทยอยเตรียมก็จะไม่ได้จ่ายตู้มเดียวด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่เตรียมก็เหมือนเตรียมแล้วคนคนนั้นคนนี้เอาของมาให้จะครบแล้วไม่ต้องซื้อตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะ

บ้านนี้รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ🥰 ถ้าท้องโตขึ้นจะไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวกค่ะ เอาที่เราสบายใจได้เลย

เริ่มเตรียมตอน 7 เดือนค่ะ ทยอยซื้อ ซื้อเร็วจะได้มีเวลานะค่ะ ซื้อช่วงใกล้เดี่ยวไม่ทัน

บ้านนี้แปดเดือนแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ไม่มีงบด้วย เครียดสุดๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเมษายังไม่เตรียมเรยค่ะเพราะรอซาวดูเพศลูกอีกรอบ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ทยอยซื้อตอนทราบเพศ ซักจัดตระกร้าตอน32วีค่า

รู้เพศน้องตอน4เดือนก็ซื้อมาเรื่อยๆเลยค่ะ

เริ่มทะยอยซื้อตอน8เดือนค่ะ