ทีม31กรกฏาคม66

แม่ๆเตรียมของให้น้องกี่เดือนกันคะ บ้านนี้จะเข้า7เดือน กำลังเตรียมแม่ๆว่าเร็วไปมั้ยคะ

31 ตอบกลับ

กำหนดคลอด31กรกฏาคมเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย

ทีม 31 กค เหมือนกันค่ะว่าจะเริ่มทยอยเตรียมตอนสิ้นเดือนนี้ค่ะ

1y ago

คิดเหมือนกันค่ะจะเริ่มทยอยๆ

ไม่เร็วค่ะ เริ่มเลย บ้านนี้กำหนด 2 ก.ค. 90% แล้วค่ะจะซักแล้ว 😂

25 กค เพิ่งเริ่ม f ของค่ะ กลัวถ้าท้องโตกว่านี้จะเดินไม่ไหว

บ้านนี้ออกมิถุนายนทางบ้านยังไม่ให้เตรียมของเลยคะ

เตรียมแล้วค่ะ เหลือแต่ซักผ้ารอ🥰🥰บ้านนี้คลอด19 ก.ค.66

บ้านกำหนดคลอด เดือน ก.ค เตรียมได้80เปอร์เซ็นแล้ว

ไม่เร็วค่ะบ้านนี้เตรียมตั้งแต่ได้5เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะทยอยซื้อค่ะ7เดือน