เงินอุดหนุนเด็ก ทีม กรกฏาคม 66

แม่ๆทีม กรกฏาคม66 มีใครยื่นเรื่องไปแล้ว ขึ้นสถานะไหนกันบ้างแล้วเอยยย .. บ่น สู่กันฟังทีจ้าาาา ส่วนแม่ๆไหน ยื่นเงินสงเคราะห์บุตร ได้แล้วบ้าง

เงินอุดหนุนเด็ก  ทีม กรกฏาคม 66
10 ตอบกลับ

เกิด ก.ค. แต่ยื่นเรื่องเงินสงเคราะห์บุตร ส.ค. คร้าบบ คุยกับ จนท. เค้าแจ้งว่าเงินรอบกันยา จะเข้าเดือน ธันวาครับ ปล. ประกันสังคมจ่ายช้ากว่าเดือนปัจจุบัน 3 เดือนครับ 🥰

ยื่นอุดหนุนบุตรกรกฎารอจ่ายเงินค่ะ สงเคราะห์บุตรน่าจะปลายเดือนนี้เช็คแล้วไม่ขึ้นอะไรเลย

9mo ago

ไวกว่าบ้านนี้อยู่นะ...ยื่น หลังน้องคลอด ไม่กี่วันเองคะ ยังนิ่งเลย

บ้านนี้น้องเกิดก.ค.66 แต่ไปยื่นต้นเดือนสิงหา66 ที่อบต. ขึ้นรอจ่ายเงินค่ะ

น้องเกิด27กรกฏาคมค่ะ เช็คสถานะเมื่อเช้าขึ้นรอจ่ายเงินค่ะ

9mo ago

คืบหน้า ไวมากกก บ้านนี้ E27

ยื่นออนไลน์14 กค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะสงเคราะห์บุตร

ยื่นเรื่องไปตั้งแต่มิ.ย ยังขึ้นแบบนี้อยู่เลยค่ะ

9mo ago

ติด E27 เช่นกันคะ ถ้าครบ15วันจะมีการเปลี่ยนแปลงยังไงต้องรอดู

ยื่นเรื่องไปตั้งแต่กรกฎาคม66 ขึ้น รอจ่ายเงินคะ

เรายื่นไปแค่เดือนเดียวอีกเดือนได้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้เงียบค่ะไม่ขึ้นอะไรเลย

ยื่นสิงหายังขึ้นE01อยู่เลยค่ะ