เตรียมของใช้ก่อนคลอด

แม่ๆเตรียมของใช้ลูกตั้งแต่กี่weekกันค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ ตอนนี้30weekแล้วค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ รู้ว่าตัวเองท้องตอนสามเดือน แม่เตรียมซื้อได้เลยนะ เดี๋ยวท้องแก่มากกว่านี้แล้วจะเดินไม่ไหวเลือกไม่ไหว แนะนำในแอพช็อปปี้ค่ะ ราคาดีมีรีวิวให้อ่าน 😄

30 วีค เตรียมได้แล้วค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศลูก เพิ่งซักไปตอน 32 วีค โอโห้..เหนื่อยมาก หลังแอ่นกันไปเลย ยิ่งท้องโตยิ่งเหนื่อยค่ะ แต่ถ้ามีคนทำให้ก็ดีไปค่ะ

2y ago

ซักกับน้ำยาซักผ้าเด็กค่ะ

นี่ซัก 28W กับสามี ยังแทบไม่ไหวเลยค่ะ เหนื่อยมาก ต้องซักรอบสองอีก เพื่อบางชิ้นยังไม่นุ่มยังไม่โอเค ของยังไม่ครบเลย เหลือของใช้ชิ้นใหญ่

เริ่มซื้อตั้งแต่25วีคค่ะ แพลนไว้ว่าต้องครบก่อน30วีค จะได้ซักและเตรียมตะกร้าค่ะ

ตอนนี้ 36w5dพึ่งจะเตรียมเลยค่ะ สั่งของมาส่งทีเดียวเลย

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

16วีคค่ะซักตอน32วีคเตรียมตะกร้าตอน35วีค😁

ตั้งแต่10วีคค่ะตอนนี้26+4คือพร้อมหิ้วแล้ว

31​ w ก็ยังไม่ได้เตรียมค่ะ