เตรียมของใช้ก่อนคลอด

แม่ๆเตรียมของใช้น้องกันตอนกี่เดือนคะ เตรียมของใช้อะไรที่ใช้คลอดที่รพ.รัฐบ้าง บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยย คนแถวบ้านบอกว่าไม่ต้องซื้อไม่ต้องเตรียมอะไรหรอก แม่กลัวซื้อของมาไม่ทันก่อนคลอด

2 ตอบกลับ

อย่าไปฟังข้างบ้านมากนะค่ะ เขาไม่ได้มาเตรียมช่วยเรา เตรียมไว้พร้อมเผื่อนฉุกเฉินดีกว่าค่ะ