เตรียมของแม่ไปใช้ที่โรงบาล

แม่ๆเตรียมของใช้ของตัวเองไปเยอะไม่ค่ะ แล้วเราสามารถเอากระเป๋าที่มีล้อเข้าไปที่ห้องพักได้ไม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่เราเอาไปแค่เสื้อผ้าวันกลับ กกน.4-5 ตัว ผ้าอนามัยแค่นี้ค่ะ

2y ago

ใช้แค่ครีมอาบน้ำค่ะ อ่างของเรา รพ.มีให้

แล้วมีอะไรบ้างที่ต้องใช้มาตอบกันเยอะๆค่ะ