ปรึกษาของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของลูกอะไรไปเตรียมคลอดบ้างค่ะ ซักผ้าเรียบร้อยแล้วแต่ไม่รู้ต้องเอาอะไรไปบ้าง พอดีท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเอกชน ไม่ต้องเตรียมเยอะเลยค่ะ มีให้ทุกอย่าง หลักๆก็ -เอกสารแจ้งเกิด - ผ้าอนามัย - เครื่องปั้มนม / ถุงเก็บนม (ถ้าให้กินนมแม่) - ชุดวันกลับ