แม่ๆเตรียมของลูก ก่อนคลอดกี่เดือนคะ

แม่ๆเตรียมของลูกก่อนคลอดกี่เดือนคะ ตอนนี้เเม่ท้องได้6เดือน ควรเตรียมของลูกเมื่อไหร่ดีคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

8 ตอบกลับ

เริ่มตั้งแต่รู้เพศค่ะ ทยอยเตรียมไปค่ะ เพราะจะอยากได้นั้นนี้เพิ่มตลอด 😄😄

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศ4เดือน ใกล้ๆคลอดซัก36 วีคค่อยเอามาซัก

เริ่มตอน8ค่ะซื้อทีละชิ้น2ชิ้น

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

เตรียมตอนเจ็ดเดือนคะ

บ้านนี้8เดือนกว่าค่ะ

ตอน7เดือนค่ะ

7ค่ะ