เตรียมของคลอด

แม่ๆเตรียมของน้องตอนกี่วีคคะ ยังถือตามโบราณไหม

1 ตอบกลับ

รู้เพศตอน 4เดือนค่ะ ก็เริ่มทยอยซื้อ จนครบตอน 7-8เดือนละค่อยเอามาซักทำความสะอาดค่ะ เราอยู่2คนกับแฟน ต้องเตรียมไว้ก่อนค่ะ สั่งออนไลน์เอาค่ะ แม่เราก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

4y ago

ค่ะ เราว่าประหยัดกว่าค่ะ ได้เลือกซื้อเปรียบเทียบราคาด้วย เราซื้อถูกใจเราด้วยค่ะ