เตรียมของ ธีมมกราคม

แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ ส่งรูปมาให้ดูกันหน่อย บ้านนี้เกือบครบแล้ว ใช้งบประมาณในการซื้อของให้ลูกเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้หมดไปแล้ว5,000 บาท ขาดแต่ของชิ้นใหญ่ กำหนดคลอด01/01/63 ตอนนี้ 35 week แล้วค่ะ แม่ยังทำงาน ยังไม่ลาคลอดเลยค่ะ ธีมมกราคมค่ะ

เตรียมของ ธีมมกราคม
67 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แต่ดูๆและทำlistไว้แล้วว่าต้องซื้ออะไรบ้าง

บ้านนี้ 8 ม.ค. 63 หมดไปหมื่นนิดๆ ยังขาดพวกรถเข็น และยาสามัญของเด็กค่ะ

แม่หมดไปเกือบจะ2หมื่นละค่ะ เตรียมไปเรื่อยๆ...ของมาส่งบ้านทุกวัน555

เห็นมีผ้ามัชลินด้วย..นิ้มดีมั้ยค๊ะ..สั่งไว้เหมือนกันรอของมาส่ง

กำหนดคลอด8มกราคะ หมดงบไปหมื่นแล้ว เหลือคาร์ซีทกับรถเข็นคะ.

บ้านนี้ยังทำงานเหมือนกันคะ กำหนด 18 มกราคม คะ ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ

บ้านยังไม่เตรียมเลยค่ะ กำหนด 23 ม.ค แม่ห้ามบอกอย่าพึ่งซื้อค่ะ555

คลอด กพ.63 หมดไปหมื่นกว่าบาทแล้วค่ะ ครบ แถมเกิน 555+ แต่สุขใจ

27มกรา ยังอีกที่ไม่ได้ถ่าย แต่ใกล้ครบแล้วค่ะแม่ รอซัก ♥️😍

5y ago

แม่ซื้อเครื่องปั๊มเท่าไรคะ

วันเดียวกันเลยจ้า ของมีเตรียมไวบ้างแล้วเช่นกันนค่ะ