แม่ๆเตรียมของคลอดลูก เสื้อผ้า ชุด ผ้าอ้อมต่างๆ ควรจะซักก่อนมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อมาก็จัดแจงซักเก็บไว้เลยค่ะ ทุกอย่าง ผ้าอ้อม ผ้าห่ม เสื้อผ้า ที่นอน

ของทุกอย่างที่เป็นของลูกไม่ว่าใหม่รึเก่าควรทำความสะอาดก่อนให้น้องใช้

ซักค่า ผ้าอ้อมสาลูกว่าจะนิ่ม แม่บ้านนี้ซักไป2-3ยังแข็งอยู่เลยค่ะ

ซักคะ แล้วพับเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าลูก กับ ตระกร้าเตรียมคลอด

ซักคะเพราะใม่รุ้ว่าผ่านมือใครและมีเชื้อโรคอะไรด้วย

ซักคะแม่ ปรับผ้านุ่มด้วย น้องคลอดมาจะได้ไม่ยาก

ควรซักไว้ก่อนค่ะ พอใกล้ๆคลอดซักอีกรอบค่ะ

ซักจ้า จะได้เป็นการรีเช็คของไปในตัวด้วย

ซักค่ะ กว่าจะคลอดจริงๆ ซักไป3รอบเลย 😆😆

ลวกน้ำก่อนซัก ช่วงนี้เชื้อโรคเยอะค่ะ