เตรียมของคลอด

แม่ๆเตรียมของคลอดกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้27Wแล้วเตรียมไว้ได้เลยไหมค่ะ? คราวๆที่สำคัญมีอะไรบ้างค่ะ ?? #ขอบคุณล่วงหน้าจ้าา

1 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมไว้ก้อดีค่ะ ช่วงนี้ห้างปิดขายแต่ของกินลองสั่งออนไลน์ดูนะคะ บ้านนี้28wก้อทยอยสั่งบ้างแล้วค่ะ