เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆเตรียมของก่อนคลอดกันตอนกี่เดือนคะบ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้วว่าจะเริ่มเตรียมซื้อของแล้วค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนเดือนแล้วเเต่ยังไม่กล้าเตรียมเพราะยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะไปซาวกี่รอบน้องก็ไม่ให้ดูแม่อยากเตรียมจะเเย่เเล้ว😂😂😂

บ้านนี้รอซาวเพศอิกรอบ2รอบ แต่ตั้งใจจะซื้อเมษาสั่งมาทีเดียวบ้านนี้พ่อๆเป็นคนซักแม่นอนอย่างเดียวค่ะ555แล้วแต่สดวกเราเลยค่ะแม่

บ้านนี่ท้อง 5 เดือนเหมือนกันค่ะ ว่าจะซื้อทีเดียวตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้กำลังลิสรายการที่ต้องซื้อไว้อยู่

บ้านนี้เตรียมตอน5เดือนค่ะ ทยอยเตรียมตอนนี้ยังไม่ครบเลย ท้องน้องแฝดกลัวฉุกเฉิน

เราเตรียมตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ 🤣 แอบทยอยซื้อ เพราะเราทำงาน กลัวไม่มีเวลาไปหาซื้อ

เตรียมไว้เรื่อยๆเลยค่ะ พอถึงเวลาจะได้ไม่มีอะขาดค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน6 เดือนค่ะ ทยอยซื้อได้50%แล้วค่ะ

เราว่าจะรอสัก7-8เดือนค่อยจะเตรียมค่ะ

บ้านนี้พึ่งเริ่มทยอยๆตอนนี้ 24w 🥰❤️