ขอสอบถามค่ะ สิ่งของ อุปกรณ์ และของลูกที่ต้องใช้ที่โรงพยาบาลและที่บ้านมีอะไรบ้างค่ะ

แม่ๆเตรียมของกันให้ลูกกันหรือยังค่ะ สิ่งของที่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาลในวันคลอดลูกมีอะไรบ้างค่ะ และของลูกที่ต้องใช้ที่บ้าน ใช้ประจำวัน มีอะไรบ้างค่ะ รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป รพ. มีผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เสื้อ หมวก ถุงมือถุงเท้า สำลี ทิซซู่เปียก ครีมอาบน้ำ แป้ง แพมเพิส น้ำยาซักผ้าด้วยค่ะ ที่แขวนผ้า ประมาณนี้ค่ะ สมุดสีชมพู บัตรประชาชนแม่ ทะเบียนบ้านเพื่อแจ้งเกิดค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะแม่