30วีคแล้ว เตรียมซื้อของไว้บ้างแล้ว ของแต่ละชิ้นราคาก็แพงกว่าแต่ก่อนมาก ยังซื้อไม่ครบเลยหมดไปเป็นหมื่นแล้ว

แม่ๆเตรียมของกันรึยังคะ

2 ตอบกลับ

ทะยอยแล้วค่ะ ไปงานที่ไบเทคมาเมื่อวานซื้อชิ้นใหญ่ราคาลดเยอะมากแต่ก็หมดเกือบ 2 หมื่นแล้วค่ะ ชิ้นเล็กๆค่อยทะยอยซื้อเดือนหน้าค่ะ

28W เตรียมครบหมดแล้วจ้า แต่ยังไม่ได้เริ่มเอามาซักเลย