เตรียมของตอนไหน

แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่4-5เดือนแต่โดนทักยังไม่ให้รีบเตรียมเลยเอาของที่ซื้อมาไปฝากไว้บ้านญาติก่อน อยากรู้ว่าบ้านไหนเตรียมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะ ?

1 ตอบกลับ

4เดือน​คะ​ ตอนนี้9เดือน​พร้อม​หิ้ว​แล้ว​คะ​