34วีคน้ำหนักลูกในครรภ์ 2,400 บาท

แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่วีคบ้างคะตอนนี้แม่ 34 วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยไปซาวด์มา น้ำหนักน้องตอนนี้ 2,400 แล้วค่ะน้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะแม่ๆ กี่วีคกันแล้วบ้างค่ะน้องหนักเท่าไหร่กันเเล้ว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+1 3397g ค่ะ พร้อมคลอดแล้ว หมอบอกอาทิตย์หน้าน้องน่าจะ 3500 g บ้านนี้เตรียมของตั้งแต่ 20 วีค ตอนนี้พร้อมหิ้วตะกร้าไปคลอดทุกเมื่อค่ะ

บ้านนี้34week+5 หาหมออาทิตที่แล้ว 2,500 เตรียมของรอตัวเล็กแล้วค่ะ กลัวทำไม่ไหว ตอนนี้อึดอัดมากเลยค่ะแม่ๆ😅

ซาวด์มาวันศุกร์ที่แล้วน้ำหนักน้อง2,200กรัมตอน33วีค เตรียมของหมดทุกอย่างไว้แล้วค่ะ ตอนนี้34วีค+3

บ้านนี้ 36+3 แค่ 2,280 เองค่ะ จะคลอดแล้ว แต่หมอไม่ยอม😂😂

36+5 3000g ค่ะหวังว่าจะคลอดเองได้รอหมอประเมินอีกที55555

บ้านนี้35w ไปตรวจมาเเค่2400เองค่ะ

เตรียมของได้แล้วค่ะ

6d ago

ขอบคุณค่ะเเม่

บ้านนี้2200 34วีค