เตรียมของกันช่วงกี่เดือนคะ

แม่ๆเตรียมของกันช่วงกี่เดือนคะ ท้องแรกคิดไม่ออกเลยต้องเตรียมอะไรมากน้อยแค่ไหน?แม่ๆว่าท้องโตไปป่าวคะ

เตรียมของกันช่วงกี่เดือนคะ
2 ตอบกลับ

เรา5เดือนกว่าเหมือนกัน เตรียมไปเยอะละค่ะ เรายึดเช็คลิสนี้ และดูว่าอะไรจำเป็นมาก น้อยเท่าไหร่ ปริมาณปรับลด เพิ่มเอาตามกำลัง อันไหนไม่จำเป็นเราก็ตัดออกก่อนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้รู้เพศ 13w ก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ เห่อหนักมาก

4y ago

ถือว่ารู้เร็วเลยนะคะ