40+1แล้วยังเงียบอยู่เลยสงสัยจังน้องทำอะไรอยู่ข้างใน

แม่ๆเดือนสิงหาใครยังไม่แตกบ้าง ลุ้นทุกวัน แต่เกินกำหนดแล้วเปลี่ยนเป็นเครียดแทน กลัวสาระพัดอย่าง ไปหาหมอดีไหม เกินกำหนดมา1วัน จริงๆหมอนัดอีกที31นี้แต่อยากไปก่อน น้องก็ดิ้นน้อยลง ไม่รู้ว่าเพราะตัวโตขึ้นหรือเพราะอะไรอิแม่เครียดมาก

2 ตอบกลับ

39+5w. เราก็เป็นค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง แต่เราใช้วิธีสังเกตหลังกินข้าว แล้วนอนพัก. ถึงจะรู้ว่าลูกขยับตัวเกิน10ครั้งต่อวันค่ะ ถ้าเราทำโน่นนี่นั่น นั่ง หรือทำกิจกรรมบางอย่าง เราจะรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นค่ะ ช่วงนี้เราไม่ค่อยได้พบปะกับใครเลยค่ะ เพราะต้องคอยสังเกตอาการของตัวเองและลูกตลอดเวลา เพราะกลัวพลาดเหมือนกันค่ะ จะถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด เครียดค่ะ

ควรไปค่ะ เพราะน้องอาจจะตัวใหญ่ไปไม่ยอมกลับหัวค่ะ