แม่เดือนสิงหา เร่งคลอดธรรมชาติมั้ยคะ

แม่ๆเดือนสิงหาเริ่ม ทำเร่งคลอดมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 16 สิงหาค่ะ แต่ก็อยากคลอดต้นๆสิงหาค่ะ เห็นว่ากินสับปะรด และเดินเยอะๆ ส่วนตัวยัง 35 วีคยุกลัวคลอดก่อนกำหนด เลยว่าจะทำตอนหลังจาก 37 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ถึงเวลาน้องก้คลอดเองค่ะแม่ กินหมดสวนก้ไม่ทำให้ช่วยอะไรมากค่ะ เดินเยอะไปก้ไม่ดีค่ะ เคยเหนบางคนบอกเดินเยอะรกพันคอลูก กลางๆค่ะแม่ เมื่อถึงเวลาเราจะปวดท้องคลอดเองค่ะ ให้น้องเค้าพร้อมออกมาด้วยตนเองดีกว่านะคะ