แม่ๆเดือนมีนาเริ่มเตรียมของให้ลูกน้อยยังเอ่ย

แม่ๆเดือนมีนาเริ่มเตรียมของให้ลูกน้อยยังเอ่ยแล้วรู้เพศกันหรือยัง บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มีนา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า?

36 ตอบกลับ

บ้านนี่4มีนาลูกสาวจ้าเตรียมแล้วจ้าา

1 มีนาเตรียมครบตั้งแต่รู้เพศแล้วค่า

บ้านนี้2มีนา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อไว้บ้างเล็กน้อยค่ะ

9มีนา ทะยอยซื้อของแล้วค่ะ

6มีนาคม เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ😊

4y ago

ส่วนใหญ่สั่งใน shopee ประหยัดเวลา ประหยัดเงินด้วยค่ะ😁

20มีนา 64 เตรียมแล้วค่ะ แฝดหญิง

10มี.ค​ ซื้อบ้างนิดหน่อยค่ะ

29​ มีนา​ เริ่มเตรียมแล้วคะ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ24ทีนา