แม่ๆเดือนมีนาเริ่มเตรียมของให้ลูกน้อยยังเอ่ย

แม่ๆเดือนมีนาเริ่มเตรียมของให้ลูกน้อยยังเอ่ยแล้วรู้เพศกันหรือยัง บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มีนา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า?

36 ตอบกลับ

12 มีนา พร้อมหิ้วแร้วจ้าา..

4y ago

วันเดียว เดือนเดียวกันเลยจร้าาา 12 มีนา 64

6มีนาทยอย​ซื้อแล้วจ้า

20มีนา ยังไม่เตรียมเลย

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

6มี.นาเตรียมแล้วค่ะ

ยังเลยจ้ะ