มีนาคม

แม่ๆเดือนมีนาคม ซื้อของให้น้องยังค่ะ. คนแก่แถวบ้านบอกไม่ให้ซื้อไว้บ้านนี้กลัวเลยจ้า

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23มีนาจ้า. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กะว่าจะทะยอยซื้อเรื่อยๆจ้า

บ้านนี้ต้นมีนา ยังจ้า ไม่ได้ถืออะไร แต่รองานลดราคาอยู่ 5555555