ตะกร้าคลอด

แม่ๆเดือนมกราซัก/เตรียมตะกร้าคลอดหรือยังคะ​ บ้านนี้จะซักพรุ่งนี้แล้วจะเตรียมตะกร้า​เลย​ ต้องเตรียมอะไรบ้างคะเฉพาะของใช้ลูก​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมผ้าอ้อมชุดผูกผ้าห่อตัวละก็เเชมพูน้องขวดนมเครื่องปั๊มนมเผื่อไว้

บ้านนี้ซักครบแล้วใส่ตระกล้าพร้อมหิ้วค่ะ