34+1 กำหนดคลอด 8 ธันวาคม

แม่ๆเดือนธันวาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ หรือมีใครแอบแตกก่อนแล้วหรือยัง แม่บ้านนี้ปวดหลังและเหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ อึดอัดมากอยากให้ถึงเก้าเดือนเร็วๆอยากเห็นหน้าตัวน้อยแล้วค่ะ

34+1 กำหนดคลอด 8 ธันวาคม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้21ธันวา​จร้า ปวดหลังมากค่ะแม่