เตรียมคลอด

แม่ๆเดือนธันวา ตอนนี้เป็นไงกันบ้าง เตรียมของลูกกันยังคะ

52 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ชื้อเพิ่มไปเรื่อย

25 ธ.ค. ค่ะ ไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าาาาส

12 ธันวา ดูๆไว้แต่ยังไม่ได้เตรียมจ้า

เตรียมบ้างแล้วค่ะ ยังไม่ครบสักที

5ธ.ค ยังไม่เตรียมค่ะ ยังไม่รู้เพศ

ยังไม่ได้เตรียมซื้อ ค่ะ 29ธันวาคม

10ธันวายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะแม่

2ธันวาจ้า ยังไม่เตรียมของเลยคะ

29ธค.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

5 ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย ^^