เตรียมคลอด

แม่ๆเดือนธันวา ตอนนี้เป็นไงกันบ้าง เตรียมของลูกกันยังคะ

52 ตอบกลับ

ครบหมดแล้วค่ะ รอๆ🥰🥰

เตรียมบ้างแล้วค่ะใกล้ครบล่ะ

4ธันวายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคร้า

เตรียมพร้อมแล้วค่ะ 18 ธ. ค

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ยังไม่เตรียมไรเลยค่ะ

22ธันวาค่ะ

4y ago

ไม่ค่อยใหญ่ค่ะเป้นคนตัวเล้กอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะแต่ได้ลุกชายสมใจพ่อ

ยังเลยค่ะ

1 ธ.ค 61 ซื้อเยอะ จน งง ว่าขาดอะไรบ้าง 😆😆