ธีมเดือนตุลา

แม่ๆเดือนตุลาอาการเป็นแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ ถ่ายเสีย+ปวดหน่วงท้องน้อย มา2วันแล้ว อาการแบบนี้จะคลอดหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

กำหนด 24 ต.ค. ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่รู้สึกเกร็งท้องบ้างแต่ไม่บ่อย เบบี๋ดิ้นแรงกว่าเดิมมาก

5y ago

ดีจังเลยคะ บ้านนี้ทรมานมาก กำหนด 30- ต.ค

ท้องเสียช่วงใกล้คลอด รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัว