แม่ๆเดือนตุลาค่ะ​ 🥰🥰

แม่ๆเดือนตุลาบ้านไหนพร้อมหิ้วแล้วบ้างคะ​ 🧸 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ของใช้น้องต้องมีอะไรบ้างคะ​ ❤️❤️

แม่ๆเดือนตุลาค่ะ​ 🥰🥰
19 ตอบกลับ

12ตุลา อยากแตกแล้ว มีท้องแข็ง+ปวดหน่วงเหมือนปวดอึอยู่ถี่ๆ ปวดเชิงกรานมาก ปวดเอวร้าวลงไปก้นกบลุกเดินแทบจะไม่ไหวแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่😊

ทีมตุลา​แตกแล้วจ้าแตก23กันยายน​เตรียม​ไป2ตะกร้าเลยแต่ไม่ได้ใช้อะไรมากเลยค่ะส่วนมากใช้ของที่โรงบาลแจกฟรี

4y ago

ถุงมือ, ถุงเท้าอย่างละ5

ผ้าอ้อม3-4โหล ทิชชู่เปียก เสื้อผูก ผ้าห่อตัว สำลีแช่น้ำต้มสุก ทิชชู่แผ่นใหญ่สำคัญมากๆ

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่

ยังไม่ได้ซักผ้าเลยจ่ะแม่ 21ตค. ปล. ของร้านไดโนคิดส์ใช่มั้ยแม่

4y ago

เช่นกันค่ะแม่

16ตุลา พร้อมแล้วค่ะ แม่ๆอย่าลืมพวกเอกสารแจ้งเกิดด้วยนะค่าาา

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​ เกือบลืมไปเลย​ 😂

28ตุลาซักเรียบร้อยพับเก็บใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่มีเตือนเลยค่ะ​ กังวลมาก

20 ต.ค พร้อมหิ้วจ้า ปวดเมื่อยไปทั้งตัวอดทนนับวันรอ

พร้อมมากคร้า ตู้จะแตกแล้ว นับวันรออย่างเดวค่ะ

4y ago

😍😍😍😘😘

ใส่ตะกร้าเอาขึ้นรถไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ🤣🤣

4y ago

แต่ดูเหมือนลูกจะไม่ค่อยรีบเลยแม่5555

24ตุลา พร้อมหิ้วจ้า พับใส่ตะกร้าเรียบร้อย😊

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ​ 🥰🥰