34+4วีค ทีมตุลา

แม่ๆเดือนตุลาท้องใหญ่กันไหมค่ะ บ้านนี้ใหญ่มากอึดอัดมากตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลย ลูกดิ้นเหมือนทิ้งตัวลงสะดุ้งเลยค่ะ ปวดขาหนีบจวดจิมิมาก พลิกตัวทีก็ทรมานมากเลยค่า น้องนน.2.338โล แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 2.1โล บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

34+4วีค ทีมตุลา
39 ตอบกลับ

ดีมากเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น2.1 แต่น้องหนัก2.338 แสดงว่าลงน้องหมด ไหนจะรกจะน้ำคล้ำอีกขขึ้นน้อยมาก หรือบางทีแม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย รก น้อง น้ำคล้ำ รวมกันคง3-4โล

4y ago

ค่ะ ที่จริงเท่ากับไม่ขึ้นเลยค่ะแม่ ฝากท้องตอน 8วีค มี65 หลังจากนั้นก็แพ้ท้องกินไม่ได้อยุ่เดือนกว่าๆ ลงเหลือ62-63 ตอนนี้ ชั่งมี65.2ค่ะ

12ตุลาค่ะ บ้านนี้ปวดจิมิมาก เวลาพลิกตัวหรือลุกนั่ง ปวกก้นกบ เวลานอนก็อึดอัดไปหมดไม่ว่าจะตะแคงซ้ายหรือขวา มือบวม เท้าบวม

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเดินและยืนนานๆได้อยุ่ค่ะ จะปวดเวลานอน

6 ตุลาจ้า 34+6 ปวดเข่ามากเรย มีอาการเจ็บเตือนร่วมนิดหน่อย เหนื่อยง่าย น้ำหนักแม่ขึ้นมา 15โล น้ำหนักน้องยังไม่รู้เรยจ้า

4y ago

บ้านนี้แม่ขึ้นมา 2.1โล ลูก 2.4โลค่า

34+2 ตุลาเหมือนกันจ้าแต่แม่ขึ้นมา 10 โลละคะแต่ท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่ค่ะลงขาลงก้นส่วนน้องน้ำหนักดีคะ

4y ago

จิงค่ะแม่ หลังคลอดต้องลดชุดใหญ่เลยค่ะ ?

ทีมกันยาค่ะ แต่ปวดขาหนีบมากเหมือนกัน พลิกตัวทีนี่ทรมานจริงๆ 37วีคแล้วน้องหนักแค่2401 เองค่ะ

ตุลาเหมือนกันคะแม่ ท้องใหย่มากลูกดิ้นแรงไม้ได้หลับได้นอน นน.น้อง2.6แล้วจ้า สู้ๆนะคะ✌✌

เป้นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้35+4 ค่ะ นำ้หนักขึ้นมาจะ20โลเเล้วจ้าา?? #กำหนดคลอด2ตุลาคม

บ้านนี้33w เหมือนกันค่ะอึดอัดมากค่ะนอนไม่ค่อยจะหลับเลยค่ะปวดหลังมากค่ะ

8ตุลาค้า นน.น้อง2100ไปซาวตอน34วีค ส่วนแม่น้ำหนักขึ้นมา7-8โลค้าา

33w5d ซาวน์วันนี้เลยค่ะ น้ำหนักลูก2, 500แล้ว แม่น้ำหนักขึ้น6ก.ก.