เดือนกุมภา

แม่ๆเดือนกุมภามีใครแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้13กุมภาเจ็บเตือนเมื่อวันที่1ปากมดลูกเปิด1เซนตอนนี้เงียบไปละค่ะ ปากมดลูกจะเปิดเพิ่มอีกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กพกนดคลอด10 กพ.จ้าเเต่เเอบเเตกเมื่อวานเเล้ว 😆

กำหนดคลอด 25 ก.พ แอบแตกก่อร5 ก.พค่ะ