ทีมกันยายน

แม่ๆเดือนกันยายนคลอดกันรึยังค่ะ บ้านนี้ท้องสอง 39วีคเต็มแล้ว ยังเงียบอยู่เลย หมอนัดกระตุ้นวันพุธนี้ บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ😊😊

1 ตอบกลับ

38wก็​เงียบ​ค่ะแม่😅 หมอนัดอีกที19นี้ แต่คุณ​หมอไม่รีบค่ะ บอกว่าอยากให้น้องพัฒนา​เต็มที่ ยกเว้นเกิน40วีคถึงจะผ่าหรือกระตุ้นคลอดค่ะ รพ.เอกชน แต่คุณ​หมอน่ารัก ไม่ขายคอร์ส​ผ่าเลยค่ะ😅

4y ago

ท้อง2น่าจะไวกว่านะคะ สู้​ๆ​ค่ะ​