ทีมกันยากี่วีคกันแล้วคะทราบเพศกันหรือยังคะ

แม่ๆเดือนกันยาทราบเพศลูกกันหรือยังคะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 14 +5w หมอยังไม่ซาวน์ดูเพศให้เลยค่ะ รอเจาะน้ำคร่ำ​วันที่​19 เมษา สงสัยจะได้รู้ตอน 20w ลุ้น2อย่างเลยตอนนี้ .. 17+2wค่ะ

17 วีคค่ะ ทราบเพศจากผลนีฟตอน11วีค ว่าน้องเป็นผู้หญิง แต่ยังซาวไม่เห็นค่ะ น้องหลบค่ะ เลยต้องรอซาวอีกที 20 วีคเลยค่ะ

14+5 ยังไม่ซาวอีกค่ะ รู้สึกเหมือนลูกสาว อาการไม่เมือนจากท้องลูกชาย รอลุ้นค่ะ

28+6 ลูกสาวค่ะรู้เพศช่วงไตรมาสแรกค่ะด้วยการตรวจnipt รู้ไวก็ดีนะคะซื้อของง่ายดี😁

15 วีคน้องคว่ำหน้าไม่ให้เห็นเลยจร้า รอไปเดือนหน้าเลย20 วีค จะให้เห็นไหมนะ

14+6 ลูกสาวค่ะ รู้เพศเพราะตรวจนิฟก่อน แต่ซาวน์ล่าสุด คุณหมอก็ว่าลูกสาว

ทราบจากผลตรวจนิฟค่ะตอน13 week ตอน14weekไปซาวน์ที่คุณหมออ้าขาโชว์เลยค่ะ

15+1ยังไม่ได้ซาวน์เลยค่ะหมอนัดซาวน์วันที่1นี้ค่ะจะเห็นเพศมั้ยน้ออ

14+4 ทีมลูกชายค่ะ น้องถ่างขาให้เห็นชัดมากค่ะบ้านนี้

หมอซาวด์ให้แล้วค่ะแต่น้องหนีบ😂เลยไม่เห็นต้องรอ22เมษาถึงจะชัดค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ก็ต้องรอเหมือนกันเลย