อยากถึงเวลาแตกแล้วจ้า

แม่ๆเดือน พ.ย. ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วคะ กลางคืนอึดอัดนอนไม่ค่อยหลับเลย😅 แน่นไปหมด 👶baby boy

อยากถึงเวลาแตกแล้วจ้า
63 ตอบกลับ

ของเค้ามกราคมเลยอยากแตกแย่แล้วแหละค่ะ5555

4y ago

ใช่ค่ะ555

อึดอัดมากเลยพอตอนกลางคืน พลิกตัวก็ลำบาก

4y ago

เหมือนกันค่ะ

17 พ.ย.ค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอลุ้นเอา

หลับสบายดีมากคะ แต่ท้องโตแน่นเช่นกัน

4y ago

นอนไม่ค่อยหลับเพราะแน่นนี่ละคะ😅

14 พ.ย. ผู้ชายค่ะ บางคืนไม่ได้นอนเลย

11 พ. ย. ลูกสาวค่ะ #ท้องลายหนักมาก😂😂

30 พ.ย จ้า ทำอะไรก็เหนือยไปหมดค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ เหนื่อยง่าย

ท้องสวยไม่เเตกเลย.ทาครีมอะไรค่ะ

4y ago

แตกค่ะแต่ลายไม่ชัดมาก

10พฤศจิกายน​แต่ท้องเล้กมากค่ะ

คลอด10พ.ย. ได้ลูกสาว ค่ะ ท้องแรก