ซื้อของไว้กันหรือยังค่ะ

แม่ๆเดือน ธ.ค. หาซื้อของไว้กันบ้างรึยังค่ะ ☺☺

23 ตอบกลับ

ทยอยซื้อแล้วแต่ยังไม่ครบ อาทิตย์หน้าซัก เตรียมหิ้วไปโรงพยาบาล รอคลอดต้นเดือนธันวาคะ👶🏻

3y ago

ต้นเดือนเหมือนกันเลยคะคุณแม่ 😊😊

บ้านนี้เตรียมนิดหน่อยค่ะเพราะไม่รู้เพศ😅ออกมาแล้วค่อยว่ากันอีกที่ค่ะกำหนด4ธันวา

3y ago

3.ธันวาก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยคะ🤣🤣

บ้านนี้ครบพร้อมซักตั้งแต่7เดือน พับใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้ขาดที่นอนอย่างเดียวค่ะ เสื้อผ้าของใช้อย่างอื่นครบหมดแล้ว

ซื้อแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบเลยคะ เหลืออีกหลายอย่างเลยคะ😅

บ้านนี้ซักเตรียมไว้ตั้งแต่ 7 เดือนเลยค่ะ 🤗🤗🤗

ซื้อแล้วคะแต่ยังได้ไม่ครบเหมือนกัน😊

รอหิวเลยจร้า ซักเรียบร้อยจัดใา่ตะกร้าแล้ว

เตรียมเกือบทุกอย่างแล้ว..ตื่นเต้นมาก

เกือบจะครบแล้วค่ะ และซักรอเรียบร้อย