เดินทางตอนกลางคืน

แม่ๆเดินทางตอนกลางคืนกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ต้องนั่งรถกลับบ้านตอน 3 ทุ่มทุกวันเป็นไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยมากกว่าค่ะแม่ คนโบราณเค้าไม่ค่อยให้ไปไหนกลางคืนเพราะท้องไปลำบากด้วย ยังไงก็ระวังๆนะคะแม่✌️💖