เชื่อเรื่องอักษรกาลกิณีมั้ยคะ

แม่ๆเชื่อเรื่องตั้งชื่อลูกที่มีตัวอักษรกาละกิณีกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เกิดวันอาทิตย์ แม่ตั้งชื่อที่มี ส เสือให้ 3 ตัวเลยค่ะ แต่ชีวิตก็ปกติดี5555 ถือคติว่าชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ดีหมดค่ะไม่มีกาลกิณี☺️

ลูกเราเอง ตั้งไปเถอะแม่ เด๋วเค้าไม่ชอบโตเค้าก็ไปเปลี่ยนเอง