แม่ๆเชื่อเรื่องความฝันไหมค่ะ

แม่ๆเชื่อเรื่องความฝันที่ว่ามีคนให้สร้อย ข้อมือ แหวน ไหมค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แล้ว เมื่อวานงีบตอนกลางวันฝันว่าแฟนจัดงานวันเกิดให้และเพื่อนๆที่ทำงานก็เอาข้อมือมาให้2คน และวันนี้ฝันอีกว่ามีคนให้นาฬิกาข้อมือมาอีก ถ้าแม่ๆเชื่อ ฝันแบบนี้จะได้ลูกผญหรือผชค่ะ มาตอบกันเล่นๆค่ะ😊😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝันแบบนี้ได้ผญค่ะ