เจ็บเตือน

แม่ๆเจ็บเตือนกันแบบไหนบ้างค่ะ กำหนด 8 มิถุนาค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเจ็บเตือนแบบปวดท้องเม็น ท้องแข็งถี่ทุกห้านาทีตั้งแต่ตี4ถึง10โมงเช้า แต่เที่ยงๆดันหายซะงั้น เลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะ -..-“

4y ago

วันนี้40+2 ยังไม่คลอดเลยค่ะ ไม่ค่อยเจ็บแล้วด้วย