แม่ๆคนไหนเจ็บนม

แม่ๆเจ็บนมตอนอายุครรภ์ได้กี่เดือน

7 ตอบกลับ

เจ็บตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ตอนแรกคิดว่าจะเป็น ปจด. พอตรวจรู้ว่าท้องนับๆดูก็2weekแล้ว ตอนนี้ 9weekยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่3Wเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าเจ็บ ปจด.แต่มันก็แปลกๆ🤣 จนตอนนี้8Wก็ยังมีเจ็บหน่อยๆค่ะ

เจ็บตั้งเเต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เเล้วก็เจ็บมาตลอด ตอนนี้12w ก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ

ท้องนี้เจ็บตอน 4เดือนค่ะ ตอนนี้ จะ7เดือนแล้วไม่หายสักที

เจ็บเป็นช่วงๆค่ะ ไม่เจ็บตลอด

เจ็บตอน8wค่ะจนตอนนี้ก้อเจ็บ🥲

3week ค่ะ เจ็บมาตลอดเยย 🫠