แม่ๆคนไหน เจ็บนมบ้าง

แม่ๆเจ็บนมตอนกี่เดือนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้คัดนมโดนหัวนมจะแปร๊บๆ ตั้งแต่หลังปฏิสนธิวันไข่ตกประมาณ7วันตอนแรกยังไม่เอะใจนึกว่าอาการปกติ ผ่านมาอีกอาทิตย์ยังไม่หายปวดเลยตรวจดูสรุป2ขีดค่ะ 😊 แต่ซาวยังไม่เจออะไรน้องพึ่งได้3w

เราเริ่มเจ็บตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องค่ะ แล้วก้อเจ็บมาตลอดเลยจนตอนนี้ 8 w แล้ว ยังเจ็บอยุ่ นอนตะแคงไม่ได้เลย😅

แม่บ้านนี้เป็นคะ จะเข้าเดือนที่3 เจ็บหัวนมคัดเต้ามากเลยคะ เลยเอามือบีบดู มีน้ำใสๆออกมาจากหัวนมเลยคะ

เจ็บค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 11W ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

เจ็บค่ะ ตั้งตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้9wก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ

จะเข้า3เดือนยังเจ็บเลยคะ

เจ็บตั้งแต่ 3w ค้าบ