จะแตกแล้วหรอหรือยังไง😊

แม่ๆเจ็บท้องเตือนแล้วอีกนานมั้ยคะน้องถึงจะแตกวันนี้บ้านนี้เจ็บท้องเตือนครั้งแรกค่ะตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้ววว37+2

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ จนต้องลาคลอดก่อน 1 สัปดาห์ เพราะหมอสั่งแอดมิท แต่ได้กลับบ้าน ตอนนี้ 38w ยังไม่คลอดเลย แม่ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ 37+2วีค โอ้โห้ อย่างทรมานเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ เจบเตือนมาบ้างแล้ว แต่น้องยังไม่ออกมาเลย

ของเรามีเจ็บเตือนตั้งแต่35วีคแล้วค่ะตอนนี้36+3

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่