เจ็บเตือน + คลอดง่ายไหม

แม่ๆเจ็บท้องเตือนกันตอน กี่วีคค่ะ - ท้องแรกแม่บ้านนี้ เจ็บท้องเตือนตั้งแต่ 31 ธันวาคม พอ 5 มกราคม ปวดจริง ปวดอยู่ประมาณ 4-5 ชั่วโมง ก็คลอดเลย - ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32+5 Week ท้องที่สอง ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว เจ็บไวไปไหมค่ะ - แม่ๆบ้านไหนท้องแรก คลอดง่าย แล้วท้องที่สองคลอดง่าย เหมือนท้องแรกมั้งค่ะ มาเล่าประสบการณ์ให้แม่บ้านนี้ฟังหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้จะได้พอมีกำลังใจในการ เตรียมตัวที่จะเจอความเจ็บปวดอันงดงาม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน34วีคค่ะ มีมูกใสตอน37+2วีค คลอดตอน37+5วีคค่ะ นอนรอคลอด10กว่าชั่วโมง ทรมารมากเลยค่ะ แต่ตอนคลอดเบ่งแค่3ครั้ง 5นาทีคลอดเลยค่ะ รวมๆเข้าห้องคลอดแค่15นาทีค่ะ สำหรับบ้านนี้คลอดง่าย แต่ตอนรอคลอดทรมารมากเลยค่ะ